Fortnite Forums La carte du jeu saison 4 VNPT chung tay cùng chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Spread the love
5 sujets de 1 à 5 (sur un total de 5)
 • Auteur
  Messages
 • #41648
  Spread the love

  Hàng nghìn học sinh, sinh viên đã được tiếp sức và không bị bỏ lại phía sau trong hành trình tiếp cận tri thức. Đó là kết quả của chương trình “Sóng và máy tính cho em”, có sự chung tay vì cộng đồng của các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

  Để các em không bị bỏ lại phía sau

  Trường TH và THCS Lộc Thạnh, xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước có 601 học sinh. Theo khảo sát đầu năm học 2021-2022, toàn trường có đến 20% học sinh chưa có thiết bị học trực tuyến. Cùng hoàn cảnh, trường Tiểu học Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba (Phú Thọ) có 630 học sinh, 24 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Mặc dù đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 song cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của trường vẫn chưa đáp ứng yêu cầu.

  Câu chuyện ở Trường TH và THCS Lộc Thạnh hay trường Tiểu học Đỗ Xuyên cũng là tình hình chung của nhiều trường học ở các tỉnh/thành phố trên cả nước trong suốt 2 năm học 2019- 2020, 2020-2021, do ảnh hưởng của Covid-19. Trong giai đoạn này, hoạt động tổ chức dạy học thực sự gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với các địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội. Nhiều tỉnh, thành phố phải tổ chức dạy học trực tuyến.

  Trước tình hình đó, tháng 9.2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em” và Chương trình đã nhận được sự chung tay của các doanh nghiệp Việt Nam. Tại lễ phát động Chương trình, Tập đoàn VNPT cam kết hỗ trợ 37.000 máy tính bảng cho chương trình và sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục để góp phần rút ngắn khoảng cách số giữa thành thị và nông thôn, vùng sâu, vùng xa, bảo đảm không để học sinh nào “bị bỏ lại phía sau”.

  Từ cuối năm 2022, [url=https://vnpttelecom.net/]Tập đoàn VNPT[/url] đã là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện cam kết. 8.343 máy tính bảng đầu tiên của chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã được VNPT trao tận tay cho các học sinh có hoàn thành khó khăn tại tỉnh Đồng Nai và Long An. Tiếp đó, số máy tính bảng còn lại đã được VNPT khẩn trương trao lần lượt đến tay các em học sinh ở các tỉnh gặp khó khăn. Song song đó, để tạo thuận lợi hơn trong việc học online, Tập đoàn VNPT cũng đã tặng kèm theo mỗi máy tính bảng một SIM Vinaphone miễn phí Data 4GB/ngày trong 3 tháng sử dụng.

  Những ngày đầu học trực tuyến, không có tiền mua thiết bị nên em Nguyễn Văn Nhã, lớp 5A1, Trường TH và THCS Lộc Thạnh (Bình Phước) phải nhờ điện thoại cũ của người thân nhưng mạng lúc được, lúc không, ảnh hưởng rất nhiều đến việc học. Khi được nhận máy tính bảng của VNPT từ chương trình “Sóng và máy tính cho em”, em Nhã không khỏi nghẹn ngào hứa với thầy cô và bố mẹ là sẽ sử dụng máy tính bảng để học thật giỏi. Với gia đình em Nguyễn Đình Hiếu, lớp 8A5 Trường THCS Lộc Tấn, ấp Thạnh Đông – ấp vùng sâu, biên giới của xã Lộc Tấn (Bình Phước), mọi chi tiêu sinh hoạt cả chỉ trông vào tiền lương ít ỏi ba làm công nhân cạo mủ cao su. Dịch Covid-19 kéo dài khiến gia đình Hiếu thiếu thốn triền miên. Năm học mới, em không có thiết bị học trực tuyến nên khi được tặng điện thoại thông minh và SIM 4G, Hiếu đã theo kịp chương trình học và giúp gia đình giải tỏa được gánh nặng trang thiết bị học tập.

  Đến xã Mường Lựm, huyện Yên Châu, Sơn La, những lớp học của thầy và trò dạy, học qua “bảng đen, phấn trắng” mới cảm nhận ý nghĩa thiết thực của chương trình. Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tuyển, Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Mường Lựm, chia sẻ: Trường có 728 học sinh, 48 cán bộ, giáo viên. Học sinh trong trường chủ yếu có hoàn cảnh khó khăn, chỉ có gần 10% học sinh đủ điều kiện học trực tuyến.

  Trên tay chiếc máy tính bảng vừa được trao tặng, em Lừ Thị Thanh Nga, lớp 9A1 (Trường THCS Chiềng Hặc, Yên Châu, Sơn La) xúc động chia sẻ, nhà em nghèo nên chưa có điều kiện mua máy tính hay điện thoại thông minh học tập. Em rất vui khi được VNPT tặng máy tính bảng và giờ đây dễ dàng học trực tuyến như các bạn.

  Tập trung mạnh cho hệ sinh thái giáo dục

  Không chỉ đồng hành cùng Chính phủ rút ngắn khoảng cách số giữa thành thị và nông thôn, tiếp sức cho hàng ngàn học sinh, sinh viên gặp khó khăn vượt qua đại dịch, đảm bảo việc học tập, trong giai đoạn Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, VNPT cũng đã tập trung mọi nguồn lực, đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, con người, xây dựng và hoàn thiện Hệ sinh thái giáo dục vnEdu 4.0 để những chiếc máy tính bảng, điện thoại thông minh, phòng máy tính trở thành công cụ đắc lực nhất trong suốt quá trình học tập.

  Đến nay, hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 sở hữu hơn 20 sản phẩm, dịch vụ theo 4 nhóm: quản lý số; học tập số, nghiên cứu số; tích hợp số đã bao phủ toàn bộ các quy trình, nghiệp vụ của ngành giáo dục và được triển khai trên 63 tỉnh/thành phố với hơn 32.000 cơ sở giáo dục, hơn 800.000 hồ sơ giáo viên, hơn 8 triệu hồ sơ học sinh/sinh viên. Nhiều giải pháp, ứng dụng trong hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của VNPT đã và đang phục vụ hiệu quả cho công tác dạy và học trực tuyến của ngành GD&ĐT như VNPT E-Learning, VnEdu, giải pháp học và thi trực tuyến…

  Trong giai đoạn đại dịch Covid-19, VNEdu với nền tảng ứng dụng dạy và học trực tuyến VNPT E-learning đã được triển khai miễn phí cho các trường học và hàng triệu bài giảng được tạo ra. Nhờ đó, việc dạy học không bị gián đoạn, tiết kiệm nhiều chi phí ngân sách nhà nước, đảm bảo chương trình giáo dục diễn ra như bình thường. 37.000 máy tính bảng được trao tặng theo chương trình “Sóng và máy tính cho em” là sự chung tay đóng góp của 37.000 cán bộ công nhân viên Tập đoàn VNPT.

  Với VNPT, “Sóng và máy tính cho em” là hành trình nhân ái mang lại quyền bình đẳng về học tập, tiếp cận tri thức. Ngoài việc hỗ trợ cho hàng triệu gia đình có hoàn cảnh khó khăn giảm áp lực chi phí trang trải thiết bị học tập công nghệ, thông qua chương trình “Sóng và máy tính cho em”, VNPT cũng đã thực hiện được mục tiêu phủ sóng internet ở những vùng còn chưa có sóng và nâng cao chất lượng sóng, góp phần phát triển xã hội số, công dân số.

  #43843
  Spread the love

  Добрый день, мы делаем ремонт кабинете для сеансов гирудо терапии. Подскажите какая [url=http://www.gostrf.com/list2/63940-0.htm] стомость полу сухой стяжки пола[/url] и стомость столешниц и подоконников из массива? какова толщину стяжки пола можно делать в кабинете? Как скалькулировать стройматериалы?

  #44304
  Spread the love

  Здравствуйте, мы делаем черновой ремонт рабкабинете для производства. Подскажите какова [url=https://gostei.ru/remont/1300-opisanie-vidov-styazhek-dlya-ustroystva-v-kvartire.html] стомость полусухой стяжки [/url] и стомость столешниц и подоконников из массива? какова толщину механизированной полусухой стяжки можно делать в клинике? Как посчитать капматериалы?

  #44586
  Spread the love

  Здравствуйте, простите если офтопик. У меня стоит задача доделать ремонт в металлокаркасном строении. Я прочитал, что для изготовления деревянных поддоконников используют разнообразные типы дерева – сосна , ольха, лиственница, дуб, красный сорт дерева. При этом плотные породы древесины значительно увеличивают крепость и долговечность подоконников/столешниц. Разные комании говорят, что особенность подоконников в том, что они всегда остаются комфортными нехолодными и не выделяют токсичных веществ. Однако нас беспокоит влажность и температура. Какая влажность в металлокаркасном доме и почему это важно для подоконников? Небольшая – это 30-35%, а 17-20% – это уже почти несовместимо с жизнью) Бывает гигрометр и вовсе “впадает в коматоз” – пишет вместо конкретной цифры низкая, мол, не предусмотрено такого треша его панелью. Думаю, какой [url=http://mod-site.net/ru/userscat.shtml?l=f] купить подоконник из массива, что заказать в каркасный здание ?[/url] Неясно какого породу деревянных подоконников/столешниц оптимальнее подобрать?

  #45279
  Spread the love

  Меня начальник обязал выяснить, каким образом производят лайтбоксы и [url=https://humor.rin.ru/cgi-bin/show_satir.pl?action=first]сколько они стоят лайтбокс. [/url] Я здесь узнал, что лайтбокс предназначается для визуальной передачи рекламных сведений как в утреннее, так и в ночное время суток за счет светодиодной подсветки. С помощью светового короба возможно отлично представить необходимую информацию для потенциальных клиентов. Лайтбоксы размещают на улице и в интерьере помещения для украшения общего стиля. Кто-нибудь имеет возможность поправить или проинформировать, как на самом деле это функционирует?

5 sujets de 1 à 5 (sur un total de 5)
 • Vous devez être connecté pour répondre à ce sujet.